Mua bán bất động sản Việt

Hóa chất Iba và những công dụng tuyệt vời bạn chưa biết đến

Khi sử dụng các hóa chất, hóa dầu thiên nhiên cho cây trồng công nghiệp chúng ta cần phải chọn sản phẩm kỹ càng và tìm hiểu thành phần hóa chất trước khi mang vào sử dụng. Hóa chất Iba là một trong những nguyên liệu quan trọng để sản xuất ra các loại phân bón, dược phẩm trong nông nghiệp. Vậy hóa chất Iba có những thành phần và công dụng gì trong ứng dụng ngày nay?

Hóa chất iba là chất bột rắn có màu trắng hoặc màu xám, hóa chất không tan trong nước mà chỉ có thể hòa tan trong các dung môi, hợp chất Ethyl, axeton. Các thành phần có trong loại hóa chất này giúp cho rễ cây mọc nhanh hơn, nâng cao tỷ lệ nảy mầm và tỷ lệ sống của các loại cây mới trồng. 

Ưu điểm nổi bật của hóa chất iba đó chính là mang tính ổn định cao, không gây độc hại cho môi trường đất và các loại sinh vật sống trong đất. Mặc dù có tính năng kích thích rễ cây phát triển nhưng đảm bảo cây trồng được phát triển bình thường, không sâu bệnh và bị thối gốc. 

Để mang lại hiệu quả sử dụng hóa chất được tốt nhất, sau khi pha chế iba chúng ta nên sử dụng ngay. Điều này đảm bảo được hoạt tính của hóa chất kết hợp với dung môi hòa tan cho chất lượng tốt nhất. Do hóa chất iba không tan trong nước nên trước tiên chúng ta nên tìm hiểu kỹ thành phần của dung môi để hóa chất iba có chức năng sử dụng tốt nhất. 

Một số lưu ý trong khi sử dụng hóa chất iba đó là khách hàng nên mang bao tay khi điều chế sản phẩm. Không có hóa chất tiếp xúc trực tiếp trên lá cây nếu không sẽ gây ra tình trạng cháy lá, sâu bệnh, cây chậm phát triển hơn do quá trình quang hợp của lá cây bị tác động. Chính vì vậy khi chiết cành, giâm cành, sử dụng hóa chất iba kích thích rễ cây phát triển cần phải chú ý đến các bộ phận khác của cây trồng.

Lựa chọn địa chỉ mua hóa chất iba cũng vô cùng quan trọng vì nếu không lựa chọn đúng sản phẩm không những làm cho quá trình phát triển rễ cây mới bị chậm lại mà còn gây độc hại đến sức khỏe của người trực tiếp điều chế hóa chất. Trên thị trường hiện nay, hóa chất iba được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp.

Để yên tâm hơn về nguồn gốc và chất lượng của hóa chất iba, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty TNHH công nghệ Hóa dầu thiên nhiên, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích nhất khi mua hóa chất iba.

2020-06-21
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới