Mua bán bất động sản Việt

Giá dây cáp mạng LAN có gì đặc biệt?

Internet ngày càng phát triển, người ta có xu hướng sử dụng mạng kết nối ngày càng nhiều hơn, Chính vì vậy, nhu cầu về các thiết bị kết nối ngày càng tăng và nên rất quan trọng đối với mỗi người. Một trong những thiết bị không thể không kể đến đó chính là dây cáp mạng LAN. Đây là sản phẩm kết nối mạng được ưa chuộng nhất ngày nay. Vậy giá dây cáp mạng LAN có gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp thắc mắc của mình nhé!
 


Giới thiệu về dây cáp mạng LAN
Dây cáp mạng LAN là một hệ thống dùng để kết nối internet trong phạm vi nhỏ như trường học, nhà ở, phong làm việc,… Và nó ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống ngày nay. Một hệ thống dây cáp mạng LAN bao gồm máy chủ, các thiết bị ghép nối, card mạng,… Nó có tác dụng kết nối các thiết bị với nhau, tạo nên một hệ thống mạng để chúng ta có thể sử dụng vfa kết nối với nhau một cách dễ dàng. Tốc độ của mạng LAN là khác nhau đối với mỗi loại khác nhau từ 10 Mbps, 100 Mbps hay 1 Gbps. Dây cáp mạng LAN có công dụng tuyệt vời. Dây cáp mạng LAN là sản phẩm thông dụng nhất để dung lắp đặt kết nối các thiết bị lại với nhau giúp chúng ta có thể điều khiển hoạt động nội bộ dễ dàng hơn. Giúp chúng ta có thể đơn giản hóa mọi việc thường ngày để các doanh nghiệp có thể làm việc một cách dễ dàng hơn.
Giá của dây cáp mạng LAN
Dây cáp mạng LAN có nhiều loại khác nhau với những mức giá khác nhau. Đối với loại dây cáp cat5e là loại dây to, dẻo với dung lượng pin tương đối lớn, giá thị trường dao động khoảng 6 nghìn đến 7 nghìn đồng 1 m. Đối với dây cáp cat6e, đây là loại dây có khả năng chống nhiễu cực kỳ tốt đảm bảo tốc độ truyền mạng ổn định. Giá dây cáp mạng LAN cat6e dao động khoảng 7 nghìn đến 8 nghìn trên 1 m. Mỗi loại dây cáp khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, các quý khách có thể lựa chọn mua loại dây phù hợp với điều kiện tài chính của mình cũng như yêu cầu về chất lượng, công dụng của từng loại dây.
Nên mua dây cáp mạng LAN ở đâu?
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở cung cấp các thiết bị dây cáp mạng LAN đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Một trong những địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Aetel. Aetel chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.lehongngoc.com/news/detail/nhung-dieu-ve-cac-loai-cap-mang-ban-khong-the-1655.html
2020-05-22
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới