Welcome

Với đạo lý Uống nước nhớ nguồn Ăn quả nhớ người trồng cây là truyền thống quý báu ngàn đời của người dân Việt Nam khắc sâu trong tim những h

?? ? Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây” là truyền thống quý báu ngàn đời của người dân Việt Nam, khắc sâu trong tim những hi sinh cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước đã không tiếc xương máu vì nền tự do của dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội, ”. Hôm nay ngày 27/7 ngày Thương Binh Liệt Sĩ. Chúng con ở đây để ôn lại những tháng năm hào hùng của dân tộc, tưởng nhớ công lao trời biển của các anh hùng liệt sỹ và “Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ”
??? Đứng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người anh, người chị đã hi sinh tuổi xuân cho quê hương đất nước, tập thể trường MN Đức Trí chúng con xin bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn vì sự hòa bình đất nước. Mãi mãi khắc ghi và biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc. Chúng con xin hứa sẽ trở thành những người con trung thành với tổ Quốc, hiếu thảo mẹ cha, yêu thương tất mọi người.
???????????
TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC TRÍ
Rèn đức luyện tài - Tương lai vững bước
? Biệt Thự 12, vị trí 4-5, Khu đô thị Xala, Hà Đông, Hà Nội
? Số 27-30 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội
2022-01-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới