Welcome

THÔNG BÁO V v Mở lớp học Đệ Tử Quy cho học sinh tiểu học

??? THÔNG BÁO ???
(V/v: Mở lớp học Đệ Tử Quy cho học sinh tiểu học)
Kính gửi Quý phụ huynh, với mong muốn tạo điều kiện cho các con sau khi rời mái trường Đức Trí vào tiểu học, vẫn có cơ hội được tiếp tục học tập Đệ Tử Quy, nhằm hình thành và bồi đắp nhân cách cho các con. Nhà trường quyết định sẽ tổ chức lớp học Đệ Tử Quy cho các con vào thứ 5 hàng tuần (lớp học không thu phí)
Đối tượng: học sinh từ 7 đến 18 tuổi (đã biết đọc viết)
Địa điểm: Trường Mầm non Đức Trí Đại Thanh
Nội quy:
1, Sau khi gửi con, Phụ huynh phải tham gia lớp học tập Đạo Đức dành cho người lớn để không ngừng nâng cao kiến thức trong việc nuôi dạy con.
2, Phụ huynh cần cho con đi học đều để con nắm bắt kiến thức được tốt, hình thành thái độ nghiêm túc trong học tập. Trường hợp con nghỉ 03 buổi liên tiếp không có lý do chính đáng, con buộc phải chấm dứt việc học của mình.
3, Cha mẹ phối hợp hỗ trợ giúp đỡ con hoàn thành các bài tập về nhà, sau 3 lần kiểm tra mà không thấy có sự phối hợp của gia đình thì con sẽ bị thôi học.
4, Tôn trọng sự sắp xếp lớp của Ban tổ chức, trường hợp có người thân muốn tham gia cần xin phép và thông báo trước tới giáo viên. Phụ huynh không tự ý vào lớp, quay phim, chụp ảnh trong lớp học làm ảnh hưởng tới chất lượng buổi học.
5, Đưa đón trẻ đúng giờ quy định: 7.30pm Đón trẻ & 9.35pm: Trả trẻ
6, Các con tham gia lớp phải tuân thủ quy định về trang phục tới lớp, đi học đúng giờ và có thái độ học tập tốt (tôn kính Thầy Cô, yêu quý bạn bè)
Phụ huynh có nguyện vọng cho con đi học xin vui lòng đăng kí vào bản cam kết tại Văn phòng Nhà trường (Cơ sở Đại Thanh).
? Liên hệ Cô Hoan: 0977.610.337
2022-01-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới