Mua bán bất động sản Việt

Mua kho lạnh bảo quản thủy sản ở đâu?

Nước ta là một quốc gia có nền nông nghiệp phát triển mạnh mẽ đặc biệt trong ngành xuất thủy hải sản chính là thế đó hiện nay có rất nhiều công ty phát triển trong việc cung cấp xuất khẩu thuỷ sản ra nhiều quốc gia trên thế giới. Chính bởi lẽ đó mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực này. Để có thể bảo quản tốt được sản phẩm thuỷ sản xuất khẩu luôn cần đến những chiếc kho lạnh chuyên dụng hiện đại. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp cho những doanh nghiệp kinh doanh hải sản địa chỉ cung cấp  kho lạnh bảo quản thủy sản  hàng đầu hiện nay.

Thuỷ sản là một loại thực phẩm phổ biến được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Thuỷ sản có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng như canxi... chính chính bởi lẽ đó việc tiêu thụ thuỷ hải sản hiện nay đang rất phát triển. Các doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ hải sản nước ta đang có những bước tiến nhanh chóng khi liên tục kí kết được nhiều hợp đồng xuất khẩu thuỷ hải sản đến nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên thuỷ sản lại là một loại thực phẩm rất khó để bảo quản, nếu thuỷ sản không được bảo quản đúng cách sẽ gây nên những thiệt hại vô cùng lớn, gây hư hỏng khiến cho các doanh nghiệp thua lỗ. Từ xa xưa, ông cha ta đã biết bảo quản thực phẩm bằng cách làm lạnh. Đá lạnh, muối là vật liệu bảo quản được sử trong việc bảo quản thủy sản từ lâu đời. Tuy nhiên phương pháp này không đem lại hiệu quản cao. Khí hậu trong nhiều năm gần đây lại có những diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm. Lượng hải sản mất mát do hư hỏng hàng năm lên đến 50%sản lượng khai thác. Lượng hao phí này rất lớn, chính vì vậy cần một giải pháp bảo quản giảm tổn thất và tối thiểu hóa chi phí. 
Do đó hiện nay để đáp ứng được yêu cầu bảo quản thực phẩm phần lớn các doanh nghiệp đều lựa chọn mua kho lạnh bảo quản thuỷ sản. 

Đây là loại kho được thiết kế chuyên dụng cho việc bảo quản hải sản và thuỷ sản . Từ cửa kho, tấm cách nhiệt và dàn máy đều được thực hiện bảo đảm đúng kỹ thuật, cho phép bảo quản nhiệt độ ở nhiều mức độ khác nhau. Công nghệ đông đá hiện đại giúp thực phẩm được bảo quản trong một thời gian dài nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng vốn có. Chính bởi lẽ đó sử dụng kho lạnh bảo quản thuỷ sản sẽ thay thế hoàn toàn những phương pháp bảo quản thực phẩm truyền thống trước đây, đem đến những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Hiện nay chi phí để lắp đặt một chiếc kho lạnh hoàn thiện là không hề rẻ. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất người tiêu dùng và doanh nghiệp nên lựa chọn những địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín.


 

Xem thêm: https://kholanhvietnhat.vn/dich-vu-lap-dat-kho-lanh-bao-quan-trai-cay-gia-re/
2020-02-19
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới