Welcome

GÓC BẮT ĐỀN Thật sự là hơi bị bực mình với em Thanh Thuỷ đấy nhá

? GÓC BẮT ĐỀN ?
Thật sự là hơi bị bực mình với em Thanh Thuỷ đấy nhá. Từ hồi biết đến set son #Parea nhà cô chị toàn phải đánh son này thôi ? Màu sắc đa dạng, tươi trẻ... Chất son mềm, mượt, mịn, thơm và quan trọng nhất là vẫn giữ đc độ lì khi lên môi.
Mùa hè nắng nóng phát ngốt sắp đến rồi nên là cứ bị mê mẩn set Nude này ấy. Màu gì đâu mà nhẹ nhàng vừa sang lại vừa tây đến lạ lùng. Ưng lắm. Thiết kế chanh xả, giá cả iu thương nữa chứ. Vật bất ly thân của mọi xị em thật sự ??
Mùa hè cứ tô tí son này nhìn nó tự nhiên mà vẫn sáng bừng cả mặt ấy. Xị em nào thích nhẹ nhàng mà vẫn lung linh thì bỏ túi ngay em #Parea đi nhaaaa ☺️
Bắt đền cô em đấy, bán gì c cũng ưng thế này thì lại phải mua dài dài rồi ??chắc lấy nốt 2 set cho đủ bộ sưu tập son quá tình iu ạ.
Dặn lòng nhà có nhiều son lắm rồi mà vẫn cứ phải mua vì đẹp quá ahuuu. Chưa bao giờ thay tông màu khác ngoài son đỏ nhưng vì set son Paera cả 3 cây đẹp không cưỡng lại ?. Em đang oánh mix màu N1 với màu N3 ra màu cam đất. Màu N1 hồng trà của Paera quá nổi tiếng ròiiiii
2021-10-22
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới