Mua bán bất động sản Việt

Dịch vụ chuyển nhà quận bình thạnh gồm những gì?

Dịch vụ chuyển nhà tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì chúng ta không thể không nhắc dịch vụ chuyển nhà quận bình thạnh. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Bởi đây là quận có đông dân cư nhập cư, vì vậy mà nhu cầu chuyển nhà tại quận này cũng cao hơn một chút so với các quận khác. Vậy dịch vụ chuyển nhà bao gồm những dịch vụ gì? Các bước chuyển đồ đạc được sắp xếp theo thứ tự như thế nào? Bạn có đang tò mò về vấn đề này và muốn tìm hiểu thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay sau đây để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Dịch vụ chuyển nhà bao gồm những gì?
Chuyển nhà là dịch vụ cung cấp những tiện ích cho khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, từ văn phòng cũ sang địa chỉ mới. Bên cung cấp dịch vụ này sẽ có trách nhiệm xử lý tất cả các khâu từ dọn dẹp, phân loại, đóng gói đến vận chuyển và bố trí bên nhà mới giúp bạn. Chuyển từ các đồ đạc lớn như tủ, kệ, giường, đến các vật dụng trung bình như bàn ghế, ti vi, và kể cả những vật dụng nhỏ như bếp, ấm, xoong nồi, bát đĩa... Dù bất kì đồ đạc hay thiết bị nào cũng được vận chuyển một cách nhanh chóng, tiết kiệm, đảm bảo độ an toàn về chất lượng cũng như hình thức cho các thiết bị của bạn. Bạn không cần phải lo bất cứ điều gì về quá trình di chuyển bởi họ sẽ có những xe chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị gia đình bạn.

Công ty vận tải sẽ thực hiện các bước nào trong quá trình vận chuyển đồ đạc?
Bảo được tính tiết kiệm và thời gian cho dịch vụ chuyển nhà quận bình thạnh thì công ty cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện một số bước cơ bản sau đây.
Đầu tiên, công ty sẽ khảo sát địa hình, xem xét khoảng cách và bắt đầu tiến hành báo giá cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.
Tiếp theo, nếu 2 bên thoả thuận thành công thì công ty bắt đầu tiến hành quá trình vận chuyển. Tiến hành tháo tất cả các loại đồ đạc trong gia đình, phân loại theo từng sản phẩm để đóng gói và di chuyển.
Cuối cùng, sau khi di chuyển, công ty sẽ có các nhân viên lắp đặt lại các thiết bị, sản phẩm trong gia đình bạn để trang trí  và sắp xếp lại căn nhà mới. Sau đó bên khách hàng sẽ kiểm tra sản phẩm, đánh giá chất lượng và thanh toán theo hợp đồng đã được kí kết.
Bên cạnh đó, bạn sẽ không phả trả chi phí gì cho việc tư vấn khách hàng trước khi kí kết, miễn phí hoàn toàn các thùng bìa carton, băng keo để đóng gói đồ đạc vận chuyển sang địa chỉ mới.
Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói vô cùng thuận lợi và tiện ích cho tất cả mọi người. Hãy tin dùng dịch vụ này và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín bạn nhé.
 

Xem thêm: http://chuyennha24h.org/dich-vu/dich-vu-chuyen-nha-quan-thu-duc
2020-08-03
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *