Mua bán bất động sản Việt

Đơn vị thiết kế kho lạnh bảo quản sữa chuyên nghiệp, uy tín

Sữa là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người, chính vì thế nó xuất hiện mọi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, nếu như để sữa ở ngoài nhiệt độ thường sẽ rất dễ hư hỏng, do đó các đơn vị cung cấp sản phẩm này đều cần có kho lạnh bảo quản sữa tốt nhất. Đây là một thiết bị bảo quản giúp cho sữa có thể đảm bảo được chất lượng trong một khoảng thời gian dài. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế kho lạnh bảo quản sữa uy tín.

Cách bảo quản sữa trong kho lạnh

Sữa tươi là một sản phẩm giàu chất dinh dưỡng và để sữa không bị hỏng thì cần phải để chúng trong một nhiệt độ nhất định. Nếu như để sữa ở nhiệt độ thường, các vi khuẩn sẽ phát triển và nhân lên nhanh chóng, làm sữa bị chua và hỏng. Vậy nên, nhiệt độ tốt nhất để bảo quản sữa đó là từ 2 đến 5 độ C.

Tuy nhiên, dù để ở nhiệt độ lạnh thì sữa cũng sẽ có hạn sử dụng nhất định. Ví dụ như sữa thanh trùng được đóng trong chai thường chỉ sử dụng được trong khoảng 3 đến 7 ngày trong điều kiện được bảo quản tốt. Còn đối với sữa tươi tiệt trùng được chứa trong hộp giấy sẽ không cần giữ lạnh trước khi mở hộp, tuy nhiên khi đã mở hộp thì chúng chỉ có thể sử dụng trong vòng 48 giờ nếu như được bảo quản trong tủ lạnh.

Vậy nên, tùy thuộc vào từng loại sữa thì cách bảo quản cũng sẽ khác nhau. Vậy nên, việc thiết kế kho lạnh bảo quản sữa cũng cần được chú ý hết sức.

Đơn vị cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa uy tín

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín thì có thể liên hệ với Kho lạnh Nam Bắc. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp và thiết kế kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng.

Kho lạnh tại đây được làm nên từ các thiết bị có chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho việc giữ nhiệt độ chuẩn để bảo quản thực phẩm. Bên cạnh đó, Kho lạnh Nam Bắc còn sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt, thiết kế kho lạnh có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, thiết kế các kho lạnh khác nhau.

Ngoài ra, đơn vị này còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo trì kho lạnh trong suốt quá trình sử dụng. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Kho lạnh Nam Bắc là đơn vị thiết kế kho lạnh bảo quản sữa cho mình.
Và để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Kho lạnh Nam Bắc nhé.

2020-06-29
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới